รีวิว Blackmores Radiance Marine Q10

posted on 10 Sep 2014 14:27 by minimarumakeup

รีวิว Blackmores Radiance Marine Q10

สำหรับตัวอาหารเสริม Blackmores Radiance Marine Q10 ตัวนี้ชูเรื่องของ 
1 ช่วยลดริ้วรอยบนใบหน้า 
2 วิตามินอี และซีลีเนียม มีส่วนช่วยในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระ

โดยมีคำอธิบายว่าเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ประกอบด้วยคอลลาเจน-โปรตีนสกัดจากปลาทะเล พร้อมโคเอนไซม์คิวเทน ส่วนผสมของสมุนไพรสกัดนานาชนิด และวิตามินอี เบต้าคาโรทีน ซีลีเนียม และสังกะสี

     ซึ่งถ้าพูดง่ายๆคือมีวิตามินอีเป็นหลักช่วยลดปัญหาริ้วรอย
    ไก่ได้อาหารเสริมตัวนี้ในจังหวะที่เป็นช่วงที่งานหนักและนอนน้อยมาก วันหนึงจะได้นอนแค่ 4-5 ชั่วโมงและเวลานอนจะผิดจากปกติเพราะอาชีพไก่คือแต่งหน้าเจ้าสาวและต้องตื่นไปแต่งหน้าเจ้าสาวบางวันไม่ได้นอนเที่ยงคืนก็ต้องไปแต่งหน้าแล้วและจะได้นอนนิดหน่อยตอนสายๆและตื่นไปทำงานต่อ พอนอนน้อยเราก็ไม่ค่อยอยากกินน้ำกินข้าวแล้ว ครีมบำรุงก็ไม่อยากทา

ปรกติไก่จะไม่กินอาหารเสริมเลย นอกจากเวลาป่วยจะกินวิตามินซีเม็ดบ้าง โดยผลจากการทดลองกินBlackmores ตัวนี้ในจังหวะแบบนี้ก็ไม่ได้หวังว่าสภาพหน้าเราจะดีขึ้นได้ แล้วการคาดหวังให้สิวหรือรอยสิวหายยิ่งเป็นไปไม่ได้เพราะถ้านอนน้อยไก่จะสิวระเบิดเป็นปรกติ
    ดังนั้นเวลาที่จะเทสว่าสภาพผิวเราไหวไม่ไหว ไก่จะเทสโดยการแต่งหน้า ขั้นตอนที่จะเห็นผลชัดเจนที่สุดคือเวลาลงรองพื้น ถ้าผิวแย่มากจะรองพื้นไม่ติดหน้าเลยจะโบกจะย้ำด้วยฟองน้ำ จะปั่นด้วยแปรงก็ไม่ติดหน้า แต่วันนี้ลองแต่งหน้าดูไม่ได้ใช้ฟองน้ำย้ำใช้แค่นิ้วเกลี่ยรองพื้น แต่ไม่มีปัญหาเลย คือตอนแรกก็คิดว่าด้วยสภาพการใช้ชีวิตช่วงนี้ถ้ารองพื้นไม่ติดเราเข้าใจนะ แต่กลายเป็นผิวไม่มีปัญหา จะดูใต้ตาช้ำหนักกว่าปรกติแต่ขั้นตอนการแต่งหน้าเรากลับผ่านฉลุย

 

ไก่จึงขอสรุปผลว่า
ถ้าวัดเรื่องริ้วรอยหรือรอยสิวไก่วัดไม่ได้ก็จริง แต่ที่เห็นผลชัดเจนที่สุดคือสภาพผิวเรายังโอเคแม้เราจะนอนน้อย นอนผิดเวลา ทานน้ำน้อยมาก ในส่วนนี้อยากบอกว่ามันเวิร์คมากจริงๆ ถ้าได้ทานในช่วงที่เราใช้ชีวิตแบบปกติคาดว่าน่าจะช่วยให้ผิวเราดีขึ้นได้มากกว่านี้อีก
ใครที่เป็นคนนอนน้อย ไม่ได้ดูแลตัวเองเท่าไหร่และต้องการฟื้นฟูสภาพผิวไก่ขอแนะนำตัวนี้ค่ะ

 


รับแต่งหน้าเจ้าสาว แต่งหน้ารับปริญญา และอื่นๆ
http://minimarumakeup.com/

edit @ 10 Sep 2014 14:27:58 by MinimaruMakeUp

Comment

Comment:

Tweet